Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do nhất quyết nói “không tái hợp“ với chồng cũ Bằng Kiều

2021-08-18 15:20

Nhiều lần được hối thúc tái hợp Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cuối cùng cũng có lời đáp đến người hâm mộ.

Nổi tiếng từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh sau khi tuyên bố ly hôn vẫn luôn giữ được tình bạn tốt đẹp. Dù đã đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt, cả hai đều xuất hiện vui vẻ bên các con. Chính vì thế, nhiều bạn bè và người hâm mộ hi vọng một ngày nào đó, cả hai sẽ “gương vỡ lại lành”.

Empty

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh chính thức có câu trả lời cho những lời hối thúc tái hợp với chồng cũ. Lý do Trizzie Phương Trinh đưa ra khiến ai cũng phải gật gù: "Hôm nay đưa 3 đứa nhóc qua nhà Bố ăn trưa thấy cây cổ thụ to đứng giữa sân nhà, nghĩ trong đầu chắc chụp hình lên sẽ đẹp lắm vì hôm nay mặc cái đầm dài thướt tha rất hợp với khung cảnh. Cuối cùng hình ra không đẹp như tưởng tượng nhưng nhìn cũng không đến nỗi hihi. May là mình không phải là bà chủ của căn nhà này chứ không thôi mỗi ngày phải ra vườn tưới cả mấy trăm cái cây chắc chết quá, nhất là trời nóng 100 độ như hôm nay".

Empty

Ngoài ra, Trizzie Phương Trinh còn khoe với người hâm mộ thành quả mùa dịch của ba cậu quý tử. Hiện tại, cả ba đang ở nhà và học online do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Cô viết: "Từ ngày tụi nhỏ sinh ra cho đến cách đây vài tháng là nhà lúc nào cũng có người giúp việc. Tụi nó không bao giờ phải động đến tay chân làm gì cả. Ăn xong chén để đó có người dọn dẹp, quần áo thay ra vứt tùm lum có người đem giặt và xếp ngăn nắp vào tủ. Khi dịch Covid bắt đầu hoành thành thì tất cả mọi người phải cách ly nên chị giúp việc cũng không thể đến nhà được nữa và từ đó 3 chàng trai nhà này cũng bắt đầu giỏi ra. Bây giờ tụi nhỏ biết tự giặt đồ và tự xếp đồ bỏ vào tủ, biết phụ bà ngoại vứt rác và kéo thùng rác ra ngoài mỗi tuần để cho xe rác đến đổ đi, theo mẹ đi chợ để khiêng đồ nặng và làm những chuyện lặt vặt khác để phụ mẹ. Không những các con giỏi mà mẹ cũng giỏi ra.

Empty

Empty

Empty


Trong lúc tiệm tùng đóng cửa mẹ cũng có thời gian ở nhà nhiều hơn nên cũng siêng năng nấu nướng và làm đồ uống cho các con và có cơ hội để gần gủi các con hơn nữa. Chưa kể mỗi đêm mấy mẹ con tìm được thú vui chung khi làm những cái clip vui hay clip nhảy để đăng FB cho mọi người xả stress. Trong cái rủi nó có cái may, hầu như trong những sự rủi ro nó đều có cái may ẩn núp ở đâu đó, ăn thua là chúng ta có nhìn ra nó không mà thôi. Tiền bạc rồi sẽ kiếm lại được nhưng thời gian vừa qua bên các con thật sự là vô giá".

Empty

Được biết, sau 11 năm chung sống vì không tìm được tiếng nói chung, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức đường ai nấy đi từ năm 2014. Mặc dù không chung sống với 3 con trai nhưng Bằng Kiều vẫn thường xuyên thăm hỏi và có mặt trong những sự kiện quan trọng của các con. Không những vậy, nam ca sĩ còn thể hiện trách nhiệm khi chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai.

PV

Nguồn: phunutoday

Short URL: http://tincanada123.com/viewID/1771