Nữ ca sĩ ngoại tình với Hoài Linh, được Đàm Vĩnh Hưng trả cát-xê 1 tỷ giờ sống ra sao?

2021-08-19 09:26

Từng gây chấn động khi thừa nhận ngoại tình với Hoài Linh dù biết danh hài khi đó đã có vợ ở Mỹ, cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ khiến nhiều người khá bất ngờ.

Vào giữa năm 2017, nữ ca sĩ Hà My – cháu gái Thái Châu đã trở thành nhân vật thu hút nhiều sự chú ý khi mở lòng chia sẻ chuyện tình yêu với Hoài Linh. Đáng nói, câu chuyện của cô khiến cho danh hài rơi vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Cụ thể, Hà My cho biết, thời điểm đó, cả cô và Hoài Linh đều đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Cô yêu anh vì khả năng diễn xuất, anh yêu cô vì lời ca tiếng hát. Tuy nhiên, thời điểm đó Hoài Linh đã có vợ bên Mỹ và Hà My biết điều này. Việc gặp gỡ, tiếp xúc nhiều khiến cô không thể kìm lòng và bắt đầu mối quan hệ sai trái. 


Gặp gỡ và diễn chung nhiều khiến cả hai nảy sinh tình cảm


Lận đận trong tình duyên, sự nghiệp cũng xuống dốc, Hà My lâm vào cảnh khó khăn, vất vả. Hiếm hoi, cô mới được người ta mời đi hát với số tiền cát-xê bèo bọt thường chỉ vài trăm ngàn, cao lắm là vài triệu. Thương cảm cho số phận người ca sĩ tài danh nhưng bạc phận, Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo giúp đỡ Hà My bằng cách mời cô hát ở Hải ngoại và trả cát-xê lên tới 1 tỷ đồng cho lần lưu diễn đó. Nhờ có số tiền này, Hà My mua được 1 căn nhà nhỏ tại Nhà Bè, Tp. HCM và sống tại đó cùng cha mẹ, con gái và cháu ngoại.


Hà My và Đàm Vĩnh Hưng


Năm 2019, Hà My từng chia sẻ cô vẫn còn rất yêu Hoài Linh. "Quan trọng là anh có chấp nhận hay không, vì chuyện tình đó đã quá lâu, hơn 20 năm rồi", cô nói. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân không cố tình tiết lộ chuyện đã qua để gây chú ý mà là vô tình, hoàn toàn không sắp đặt. "Tôi chỉ chia sẻ theo cảm xúc và sự thật. Vả lại, anh Linh cho phép nên tôi mới dám chia sẻ chứ", Hà My bộc bạch. Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và Hoài Linh vẫn bình thường. Cả hai vẫn vui vẻ, chào hỏi khi gặp nhau.


Nhan sắc trẻ trung của nữ ca sĩ dù đã ngoài tứ tuần


Hà My chủ yếu đi hát các sân khấu hội chợ nên thu nhập không được ổn định. Còn về chuyện tình cảm, cô bộc bạch: "Tình cảm không phải tôi không có. Đa phần khán giả yêu mến giọng hát tôi thì nhiều. Từ yêu giọng hát, họ mới tiếp xúc và thấy tôi dễ thương, hòa đồng nên cảm mến, rồi từ từ họ yêu. Người yêu tôi cũng nhiều lắm. Nhưng tôi không đồng ý. Có lẽ tôi đã hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Ở tuổi 42, kinh tế gia đình đều phụ thuộc vào Hà My. Điều mong ước hiện tại của cô là được tham gia nhiều chương trình để có thu nhập chăm lo mẹ và cháu.

PV

Nguồn: techz.vn

Short URL: http://tincanada123.com/viewID/1814